Liên tiếp Báo Đài đăng tin Vòng Chung Kết Future Me

Khép lại Hành trình Future me mùa đầu tiên (2021 – 2022) đã thu hút hơn 2,000 học sinh từ 160 trường THPT thuộc TP.HCM và các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và một số tỉnh khu vực Tây nguyên. Dưới sự đồng hành của các chuyên gia tâm lý và hướng nghiệp; học sinh lớp 10,11,12 đã nhận diện được hành trình để chọn lựa đúng ngành nghề phù hợp và có nhiều cơ hội đạt đến thành công.

ThS. Trần Thúy Trâm Quyên, Phó HT HIU và TS. Quang Nguyễn, CEO Tổ chức Hướng nghiệp Mr.Q và 10 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Future Me

“Không có con đường nào đúng hay sai, chỉ là bạn có được gì đắt giá cho mình sau chặng đường ấy”, Future me 2021 – 2022 cũng cho thấy giá trị của sự hướng nghiệp đúng đắn và thành công sẽ đến với ai biết nắm lấy cơ hội và bứt phá, vượt ra khỏi giới hạn an toàn của chính bản thân.

HIU xin tri ân đến Quý Anh Chị phóng viên Báo Đài đã hỗ trợ HIU lan tỏa thông tin về cuộc thi trên khắp các phương tiện truyền thông, giúp cho Cuộc thi đến gần hơn với các em học sinh THPT và tất cả mọi người.

ĐÀI TRUYỀN HÌNH

1/ HTV

2/ Báo Thanh Niên

BÁO CHÍ

1/ Tuổi trẻ

2/ Hoa học trò

3/ Mực tím

4/ Sao star

5/ Kênh 14

6/ Báo giáo dục Việt Nam

7/ Báo giáo dục thời đại

8/ Người lao động

9/ Cổng thông tin chính phủ

10/ Phụ nữ tphcm

11/ Alo bác sĩ

12/ Sức khỏe đời sống

13/ Đài PT-TH Lạng Sơn

Trung tâm Tuyển sinh & Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *